DANH MỤC

Tháo lắp điều hòa tại Huyện Thanh Trì – Uy Tín Chuyên Nghiệp.

Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại nhà Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội, uy tín chuyên nghiệp giá rẻ của Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh, chúng tôi nổi bật với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tháo lắp và lắp đặt điều hòa, di dời vị trí máy điều hòa, công việc sửa chữa, lắp đặt nhanh gọn, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Địa Chỉ Tháo Lắp Điều Hòa Tại Thanh Trì – Điện Lạnh Quyền Linh.

Ngõ 10 Tả Thanh Oai – Làng Tó – Thanh Trì HN. LH: 0982 7060 86.

Lưu Phái – Ngũ Hiệp, Thanh Trì HN. 0978 45 2122.

Ngõ 74, Tứ Hiệp – Thanh Trì HN. 0961 86 4341.

Khu Chợ Quỳnh Đô – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì HN. 0379.755.268.

Nếu quý khách hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực Huyện Thanh Trì Hà Nội, quý khách đang có nhu cầu gọi thợ tháo lắp điều hòa tại nhà, di dời vị trí máy từ điểm này đến điểm khác,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi dienlanhquyenlinh.com để được tứ vấn cũng như phục vụ nhanh nhất.

Hình ảnh về dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhà. (ảnh của ĐL Quyền Linh).

Quy trình tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp nhất và đúng kỹ thuật nhất của Điện Lạnh Quyền Linh.

1.Khóa gas, thu hồi ga về cục nóng.
Kiểm tra trạng thái và các đầu ống đồng, ống hút là ông bên trên, và ống đây là ống bên dưới. Các van này phải ở trạng thái mở và đang hoạt động bình thường.

Vận hành hệ thống ở chức năng làm lạnh khoảng 5 đến 7 phút với mở tốc độ quạt gió ở chế độ lớn nhất và nhiệt độ ở chế độ thấp nhất.
Khi cục nóng hoạt động bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên. Chú ý: đợi khoảng 30 – 40 giây rồi mới khóa đầu ống to lại.
2.Tháo dỡ cục lạnh và cục nóng.
Trước khi tháo cục nóng, cục lạnh bạn hãy ngắt nguồn điện.
Tiếp đến là tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu. Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh. Trong quá trình tháo dỡ bạn phải lưu ý làm nhẹ tay tránh móp méo ống đồng hay để cục nóng – mặt lạnh va chạm mạnh.
3.Tháo ống đồng và vận chuyển đến vị trí mới.
Tránh cho ống đồng bị gập, bạn hãy thật cẩn thận khi rút.
Bạn nên tháo đầu rắc co điểm nối với cục lạnh ra, rồi cuộn ống đồng lại để vận chuyển cho dễ giúp không bị gẫy gập ống đồng
4.Lắp đặt điều hòa.
Địa điểm lắp cục nóng phải là nơi thoáng, ít bụi bặm, không bị cản gió, nếu có thể thì tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời càng tốt…
Địa điểm lắp cục lạnh cũng phải thoáng, không có vật cản để khí có thể lan tỏa khắp phòng, lưu ý đặt giá hơi nghiêng về phí có ống dẫn nước một chút.
5.Đuổi gas, hút trên không và kiểm tra gas.
Dùng đầu khóa lục năng mở đầu nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ty của ống to cho hơi và gas ra hết làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đầu ra. Dùng máy hút trên không đến khi nào hết không khí và ooxxi bên trong ống đồng rới mới mở máy và cho máy hoạt động dùng đồng hồ kiểm tra gas.

Hình ảnh về tháo dỡ và lắp đặt điều hòa tại nhà Hà Nội. ( ảnh của Điện Lạnh Quyền Linh ).

Trên đây là các bước về quy trình tháo dỡ và lắp đăt điều hòa đúng quy chuẩn nhất, chúng tôi đã và đang áp dụng quý trình này để thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhà tại Huyện Thanh Trì và khu vực TP Hà Nội.

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button