DANH MỤC

Sửa máy hút mùi tại Nguyễn Văn Cừ – giá rẻ 0963 062 122

Công ty chúng tôi chuyên sửa máy hút mùi, sửa máy khử mùi trong nhà bếp, sửa máy hút khói, sửa máy khử mùi ở phòng khách. Sửa máy hút mùi tại Nguyễn Văn Cừ nhanh chóng uy tín

Địa chỉ sửa máy hút mùi uy tín tại Nguyễn Văn Cừ của Điện Lạnh Quyền Linh.

Địa chỉ: Ngõ 548 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên.

Hotline: 024 66 863 551 – 0936 294 100.

thosuadienlanh.com – Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng; cùng đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hình ảnh: sửa chữa máy hút mùi( ảnh của điện lạnh Quyền Linh).

Những lưu ý khi bạn sửa máy hút mùi tại nhà

Thứ nhất: trang bị đầy đủ kiến thức
Bạn đừng cho rằng sửa máy hút mùi cũng như các thiết bị điện khác mà chủ quan khi tiến hành sửa. Không trang bị cho mình những kiến thức cần thức, tự gây nguy hiểm cho bản thân.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm, từ các thông tin trên trang website nhà cung cấp sản phẩm, từ các chuyên gia, từ trung tâm hay những nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực sửa máy hút mùi,…

Thứ hai: ngắt hoàn toàn nguồn điện đi vào thiết bị
Để đảm bảo thực sự an toàn cho quá trình tiến hành sửa chữa máy hút mùi. Bạn phải ngắt cầu dao hoặc cầu chì kết nối với máy hút mùi.

Sử dụng thiết bị kiểm tra nguồn điện có còn trên máy hút mùi hay không sau khi đã ngắt nguồn điện.

Trước khi tiến hành các hoạt động sửa máy hút mùi. Bạn cần phải tiến hành các thao tác kiểm tra xem máy hút mùi mà bạn thao tác có bị hở điện hay không. Các vật dụng dùng để kiểm tra dòng điện gồm có đồng hồ vạn năng, đồng hồ am-pe kìm.

Thứ ba: bạn cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, vật dụng an toàn
Khi tiến hành sửa máy hút mùi, bạn nên đeo găng tay bằng cao su khi làm việc. Vừa để tránh bị thương do các va chạm lại hạn chế các mối đe dọa từ các thiết bị điện.

Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng ủng cao su khi làm việc ở các khu vực ẩm ướt. Nếu không bạn có thể đứng trên một tấm ván cách điện khi làm việc trong các khu vực như nhà bếp. Nhà vệ sinh, nhà tắm thường có nước nên cần phải chú ý.

Các hư hỏng thường gặp của máy hút khói, máy hút mùi nhà bếp như:

– Máy hút mùi không hoạt động, không có nguồn điện vào.

– Máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.

– Máy hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.

– Máy hút mùi chạy không điều khiển được tốc độ quạt hút.

– Hệt thống đèn điều khiển tốc độ, đèn báo hiệu không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng.

Khi máy hút mùi, máy hút khói của khách hàng gặp một trong các sự cố trên hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Quyền Linh để được ,nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra miễn phí,sửa chữa nhanh.

Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng .Công ty Điện Lạnh Quyền Linh luôn mong muốn là sự lựa chon hàng đầu của quý khách hàng .Bất cứ lúc nào ,dù bất cứ ở đâu khi khách hàng cần hãy gọi cho công ty . Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ phục vụ khách hàng tận tình ở tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button