DANH MỤC

Sửa máy hút mùi tại Định Công giá rẻ chuyên nghiệp miễn phí vệ sinh

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Định Công uy tín nhất.Chuyên gia kỹ thuật trực tiếp khắc phục sự cố cho thiết bị của gia đình bạn.

 Điện Lạnh Quyền Linh với phương châm “sửa nhanh — sửa hết bệnh” nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình đã làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những người khó tính nhất. Dịch vụ 24/7 gọi ngay 0936 294 100.

Hình ảnh: sửa máy hút mùi tại nhà uy tín.

Các ưu điểm của Điện Lạnh Quyền Linh vượt trội hơn các đơn vị khác :

 •  Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Teka.
 • Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của Bosch.
 •  Trung tạm bảo hành ủy quyền chính hãng của Elica – Thương hiệu máy hút mùi từ Italia.
 • Ưu tiên sửa chữa trên board mạch của thiết bị giảm chi phí cho khách hàng.
 • Linh kiện thay thế chính hãng.
 • Kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Máy hút mùi sửa xong đảm bảo chất lượng nguyên bản không hư hỏng lại.
 • Chuyên nghiệp xử lý các bếp từ có xuất sứ từ châu âu.
 • Các hư hỏng thường gặp của máy hút mùi
 • Máy hút mùi không có nguồn điện, Máy hút mùi không hoạt động.
 • Sửa máy hút mùi Motor không hoạt động nhưng vẫn có nguồn điện
 • Sửa máy hút mùi chạy kêu lớn, ồn.
 • Sửa máy hút mùi không điều khiển được tốc độ quạt hút.
 • Sửa máy hút mùi hư đèn báo, đèn báo không hoạt động.
 • Sửa máy hút mùi không khử được mùi.
 • Máy hút mùi cần thay than hoạt tính, thay than hoạt tính máy hút mùi.
 • Thay Motor, Bo mạch chính hãng của máy hút mùi.

Để giải quyết các vấn đề với máy hút mùi, cách nhanh nhất bạn gọi ngay tổng đài 0981 915 131. Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh luôn lắng nghe và giải quyết sự cố giúp bạn với giá cả minh bạch và cạnh tranh kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng từ chuyên môn lẫn tác phong phục vụ.

Những lưu ý khi bạn sửa máy hút mùi tại nhà:

Thứ nhất: trang bị đầy đủ kiến thức

Bạn đừng cho rằng sửa máy hút mùi cũng như các thiết bị điện khác mà chủ quan khi tiến hành sửa. Không trang bị cho mình những kiến thức cần thức, tự gây nguy hiểm cho bản thân.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm, từ các thông tin trên trang website nhà cung cấp sản phẩm, từ các chuyên gia, từ trung tâm hay những nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực sửa máy hút mùi,…

Thứ hai: ngắt hoàn toàn nguồn điện đi vào thiết bị

Để đảm bảo thực sự an toàn cho quá trình tiến hành sửa chữa máy hút mùi. Bạn phải ngắt cầu dao hoặc cầu chì kết nối với máy hút mùi.

Sử dụng thiết bị kiểm tra nguồn điện có còn trên máy hút mùi hay không sau khi đã ngắt nguồn điện.

Trước khi tiến hành các hoạt động sửa máy hút mùi. Bạn cần phải tiến hành các thao tác kiểm tra xem máy hút mùi mà bạn thao tác có bị hở điện hay không. Các vật dụng dùng để kiểm tra dòng điện gồm có đồng hồ vạn năng, đồng hồ am-pe kìm.

Thứ ba: bạn cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ, vật dụng an toàn

Khi tiến hành sửa máy hút mùi, bạn nên đeo găng tay bằng cao su khi làm việc. Vừa để tránh bị thương do các va chạm lại hạn chế các mối đe dọa từ các thiết bị điện.

Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng ủng cao su khi làm việc ở các khu vực ẩm ướt. Nếu không bạn có thể đứng trên một tấm ván cách điện khi làm việc trong các khu vực như nhà bếp. Nhà vệ sinh, nhà tắm thường có nước nên cần phải chú ý.

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi Nhánh Định Công

Địa Chỉ Sửa Máy Hút Mùi Chuyên Nghiệp

Hotline: 0978 452 122 – 0982 706 086 ( zalo tư vấn ).

Quy trình sửa chữa máy hút mùi của chúng tôi:

Công ty Điện Lạnh Quyền Linh đưa đến quy trình sửa chữa máy hút mùi nhà bếp chất lượng nhất. Đảm bảo với quy trình này thì mọi sự cố trên hút mùi bếp của bạn sẽ được sửa chữa triệt và luôn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khi quý khách hàng gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi I thì chậm nhất sau 1 giờ đồng hồ Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng bị kiểm tra máy hút mùi bếp của gia đình.

Bước 2: Sau khi kỹ thuật viên sửa chữa đến kiểm tra máy hút mùi bếp của khách hàng thì sẽ báo lại nguyên nhân, cách sửa và giá cả cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi cả hai bên thỏa thuận và đồng ý sửa chữa thì chúng tôi tiến hành sửa máy hút mùi. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý sửa chữa. Thì chúng tôi sẽ không thu của khách hàng bất kỳ một khoản chi phí nào kể cả chi phí kiểm tra bếp hay chi phí đi lại, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của máy hút mùi thì mới bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng hài lòng thì chúng tôi sẽ viết phiếu thu viết phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Định Công, chúng tôi hứa hẹn với quý khách hàng, và cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tại nhà uy tín và chất lượng dặt biệt là về giá cả rất hợp lý.Chế độ bảo hàng của chúng tôi luôn là số 1 và uy tín nhất tại Hà Nội, nhanh chóng an toàn tin cậy.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button