DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Nguyễn Chí Thanh – uy tín chất lượng.

“Trời ơi! Sao điều hòa lại hỏng vào lúc này cơ chứ? Tức điên mất; Tin buồn là điều hòa đã hỏng! Làm sao mà ngủ hay làm việc đây…” là những câu nói ta thường nghe thấy khi chiếc điều hòa nhiệt độ đang hoạt động bình thường tự nhiên lăn ra hỏng, giữa cái thời tiết Hà Nội như sa mạc Sahara. Giải pháp số 1 lúc này là liên hệ ngay với Điện Lạnh Quyền Linh uy tín số 1 hiện nay chuyên sửa điều hòa tại Nguyễn Chí Thanh với mức giá rẻ và thi công nhanh chóng. Cam kết sẽ có mặt sau chỉ 30 phút gọi điện.

Địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín chuyên nghiệp tại Nguyễn Chí Thanh của Điện Lạnh Quyền Linh.

Địa chỉ: Ngõ 62/3 Nguyễn Chí Thanh.

Gọi Ngay: 024 66 863 551 – 0963 062 122.

Nhanh Chóng – Nhiệt Tình – Uy Tín – Chất Lượng.

Điện Lạnh Quyền Linh chuyên sửa chữa Điện Lạnh tại nhà Hà Nội. Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Nguyễn Chí Thanh ra chúng tôi còn  mở thêm cơ sở sửa điều hòa tại Hà Đông giá rẻ nhất. Chúng tôi nhằm mục đích thuận tiện cho khách hàng gần các khu vực gần nhà để thuận tiện phục vụ 1 cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Vì sao  khách hàng Hà Nội chọn sửa điều hòa tại nhà ở đây

Có thể thấy, hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở với biển hiệu chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, sửa điều hòa chuyên nghiệp… nhưng khi nhắc tới sửa điều hòa thì có tới 80% khách hàng chọn thoasuadienlanh.com Nó giống như khi nhắc tới Việt Nam là nghĩ đến áo dài và nón lá. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn cũng sẽ thuộc trong 80% khách hàng đó.

+ Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.
+ Chưa bó tay trước một loại bệnh nào của điều hòa là điều mà khi nhắc tới thợ sửa điều hòa của chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.
+ Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa
+ Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.
+ Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.
+ Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Sửa Điều Hòa Cục Nóng Không Chạy .

Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát . Qua kiểm tra anh chị thấy hiện tượng điều hòa cục nóng không chạy . xác định hiện tượng này nguyên nhân do đâu trước tiên ta kiểm tra có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phóng không .

Nguyên nhân thứ 2 : cục nóng điều hòa không chạy do tụ điều hòa hỏng . Tụ điều hòa có tác dụng kích cho block và quạt cục nóng hoạt động , khi tụ điều hòa hỏng đương nhiên cục nóng điều hòa sẽ không chạy .

Nguyên nhân thứ 3 : Do điều hòa chạy quá tải , vào những ngày nắng nóng cao điểm điều hòa hoạt động hết công suất cộng với cục nóng điều hòa đặt ngoài trời nắng mùa hè 39 tới 40 độ để bảo vệ cho máy nén và tránh hiện tượng cháy nổ các kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ ngoài cục nóng nhiệt độ quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn .

Điều Hòa Không Nhận Tín Hiệu Từ điều Khiển .

-Điều hòa không nhận khiển đây là lỗi không phải quá phức tạp với thợ sửa điều hòa . kiểm tra lỗi này thường sảy ra 2 trường hợp sau :

-Hỏng điều khiển điều hòa : khi gặp nguyên nhân điều hòa không nhận khiển chúng ta kiểm tra khiển điều hòa trước tiên nhiều khi điều khiển điều hòa hỏng cũng là nguyên nhân sảy ra hiện tượng này . Gọi ngay cho chúng tôi để được sửa điều khiển điều hòa hoặc mua điều khiển điều hòa . Công Ty cung cấp đầy đủ điều khiển điều hòa chính hãng Panasonic , Daikin , LG , funiki … đặc biệt bán điều khiển điều hòa đa năng giá rẻ dùng cho tất cả các máy .
Điều hòa hỏng mắt nhận : Tín hiệu từ điều khiển điều hòa chuyền đến mắt nhận hay còn gọi là mắt thần . Khi mắt nhận điều hòa hỏng dẫn tới trường hợp điều hòa không nhận tín hiệu .

Nếu điều hòa nhà bạn đang bị hư hỏng hay gặp sự cố thì hãy liên hệ cho dienlanhhongphuc.com để sử dụng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button