DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Hà Trì – Hà Đông đến nhanh phục vụ tốt

Công Ty Quyền Linh chuyên cung cấp sửa điều hòa tại Hà Trì – Hà Đông chất lượng, với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, có tay nghề cao, tự tin khắc phục mọi pan bệnh mà điều hòa mắc phải.

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi nhánh Hà Trì Hà Đông

Nhanh – An Toàn – Tiết Kiệm – Đơn Giản

Gọi luôn : 024 666 233 76 – 0978 452 122 ( không ngại xa ).

Điện Lạnh Quyền Linh cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất, khắc phục các sự cố từ dễ cho đến khó của nhà bạn, kèm theo chế độ bảo hành 24/7 (Gọi là đến, không kể nắng mưa, không ngại khó, không ngại xa).

Lợi thế dịch vụ sửa điều hòa tại chúng tôi:

Thứ nhất: đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường dạy nghề danh tiếng, có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa.

Thứ hai: sau khi sửa chữa điều hòa tại Hà Trì – Hà Đông nhanh chóng xong đều có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng sau khi sửa chữa, để đảm bảo về sự uy tín chất lượng của chúng tôi.

Thứ ba: về dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại Điện Lạnh Quyền Linh đều có bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên để theo dõi hoạt động của chiếc điều hòa.

Thứ tư: tại Điện Lạnh Quyền Linh thì dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng giúp khách hài lòng hơn với dịch vụ.

Quy trình làm việc tại Sửa Điều Hòa của Điện Lạnh Quyền Linh:

Bước 1:Nhân viên tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu cho kỹ thuật viên của địa chỉ trung tâm gần nhất

Bước 2:Sau 20 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của điều hòa.

Bước 3:Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa điều hòa tốt nhất. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 4:Vận hành lại điều hòa và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5:Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng điều hòa tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Trung tâm bảo hành và sửa điều hòa tại Hà Nội – Điện Lạnh Quyền Linh:

Sửa chữa điều hòa là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty Điện Lạnh Quyền Linh. Chúng tôi nhận sửa chữa mọi vấn đề hỏng hóc của tất cả các hãng điều hòa, từ những lỗi nhỏ nhất đến những lỗi nặng nhất, từ những lỗi phổ biến đến những lỗi hiếm gặp. Ví dụ như:

» Điều hòa bị thiếu gas, hết gas

» Điều hòa kêu to, gây ra tiếng ồn lớn

» Điều hòa thổi ra không khí có mùi hôi

» Điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh

» Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển

» Điều hòa thổi gió không đều, cánh đảo gió điều hoà kêu

» Điều hòa bị ăn dòng, bị chảy nước, lốc điều hòa không chạy

» Điều hòa không mở cánh, cánh đảo gió điều hòa không quay

» Điều hòa bật không lên điện, chạy ngắt liên tục, không hiển thị nhiệt độ

Điện Lạnh Quyền Linh – Trung tâm bảo hành và sửa điều hòa tại Hà Nội, chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa tất cả các hãng điều hòa phổ biến nhất hiện nay như: Daikin, Lg, Funiki, Sharp, Toshiba, Midea, Sumikura, Mitsubishi, Reetech, Samsung, Gree, Nagakawa, Sanyo, Panasonic…Do đó, cho dù điều hòa của bạn thuộc hãng nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi cho dù đó là trường hợp khẩn cấp.

Khẩn cấp 24/7 – 0982 706 086 ( zalo tư vấn nhiệt tình ).

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button