DANH MỤC

Sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất tại Nguyễn Văn Lộc Hà Đông

Các sự cố về chiếc điều hòa đang làm bạn khó chịu và mệt mỏi. Hãy nhanh tay gọi tới số  0936 294 100  để sử dụng ngay dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Lộc Hà Đông nào.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Lộc Hà Đông uy tín chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra điều hòa cho bạn.

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ của Sửa Điều Hòa tại Nguyễn Văn Lộc Liên hệ tư vấn miễn phí chúng tôi  cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi:

B1- Kiểm tra toàn bộ hệ thống dàn nóng và dàn lạnh

Để đảm bảo mọi vấn đề được phát hiện và sửa chữa chính xác triệt để, thì bước đầu tiên này là vô cùng quan trọng

B2- Thông báo tình trạng vấn đề và báo giá sửa chữa với khách hàng

Với Điện Lạnh Quyền Linh việc rõ ràng minh bạch trong vấn đề giá cả là điều quan trọng. Ở đây chúng tôi không làm xong mới thu tiền, mà chúng tôi báo giá và lỗi trước để khách hàng nắm rõ. Để không xảy ra tình trạng chặt chém như những cơ sở khác

B3-Tiến hành sửa chữa

Ngắt nguồn điện và tiến hành sửa chữa. Mỗi kĩ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn và kiến thức chuyên nghiệp, cũng như dày dặn kinh nghiệm. Để đảm bảo việc sửa chữa an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa

B4-Hoàn thành và vận hành thử trước khi bàn giao

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, các kĩ thuật viên sẽ vận hành thử và theo dõi trong một khoảng thời gian trước khi bàn giao cho khách hàng. Điều này giúp bạn tuyệt đối yên tâm rằng sẽ không có lỗi sau khi chúng tôi rời đi.

B5- Bàn giao, thanh toán và chế độ bảo hành hậu mãi

Kết thúc sửa chữa và bàn giao

Với dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Lộc Hà Đông của chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu.Luôn luôn làm việc với 3 nguyên tắc :

  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Giá rẻ.

Tổng hợp các lỗi cần dịch vụ sửa điều hòa

1. Điều hòa không mát:

Nguyên nhân 1: Block điều hòa không hoạt động.

Block được xem là trái tim của máy lạnh, khi block không hoạt động máy sẽ mất lạnh. Điều hòa không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến bẩn làm giảm công suất. Khi điều hòa phải hoạt động quá công suất sẽ dẫn đến hư hỏng. Điều hòa bị hết gas làm giảm hiệu suất khiến block phải hoạt động liên tục dẫn đến chập cháy block. Tụ đề block bị hỏng thì block cũng không chạy. Quạt dàn nóng hỏng không làm mát cho block gây quá nhiệt làm kẹt block. Mạch điều khiển không cấp điện cho block

Nguyên nhân 2: Điều hòa hết gas.

Gas là môi chất tải nhiệt từ trong phòng ra môi trường bên ngoài, không có gas hoặc thiếu gas sẽ làm máy lạnh kém lạnh, mất lạnh. Điều hòa hoạt động lâu các liên kết giắc co giữa mặt lạnh trong nhà và cục nóng ngoài trời bị hở dẫn tới rò rỉ gas lạnh gây kém lạnh. Để điều hòa hoạt động bền và tiết kiệm điện cần thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra gas định kì.

Nguyên nhân 3: Bo điều khiển bị hỏng.

Bo mạch được xem như là bộ não của điều hòa. Bo mạch bị hỏng sẽ dẫn đến điều hòa không hoạt động. Hoặc hoạt động sai chương trình dẫn đến điều hòa không mát. Khí hậu miền bắc nóng ẩm dễ làm ô xi hóa các chân linh kiện gây hỏng bo mạch. Mùa hè cao điểm sử dụng điện của các hộ gia đình làm nguồn điện chập chờn dễ làm hư hỏng bo mạch.

Nguyên nhân 4: Hỏng linh kiện khác.

Khi điều hòa không lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa kịp thời. Tránh hư hỏng nặng thêm gây phiền phức cho khách hàng.

2. Điều hòa lạnh buốt

Nguyên nhân: Bộ điều khiển nhiệt độ bị hư. Chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với nhu cầu sử dụng.
Cách khắc phục: Cài đặt lại nhiệt độ cho phù hợp. Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn.

3. Điều hòa kêu to

Khi điều hòa của bạn bị hiện tượng này thì bạn thường nghe được tiếng ồn phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời.
Nguyên nhân: Có sự va chạm của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy. Khi lắp đặt, kỹ thuật chưa tháo các tấm vận chuyển. Hoặc các bulong hay đinh vít bị lỏng, chi tiết bên trong máy nén bị hư. Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, một số nhân viên tay nghề chưa cao nạp quá lượng gas. Việc này cũng là một nguyên nhân.
Cách khắc phục: Nắn thẳng hay cố định các ống dẫn để tránh tình trạng va chạm gây tiếng ồn. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong không? Điều này làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của vỏ giàn nóng – cục nóng. Tiếng kêu phát ra to, gây khó chịu.
Kiểm tra xem các bu-long phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lỏng thì xiết vừa phải nhé. Không nên xiết chặt các bu-long. Tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu. Kiểm tra xem máy nén có đúng với tình trạng như ban đầu hay không nhé.
Thay máy nén bằng cách đi mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất. Bạn có thể thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế. Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng.

4. Điều hòa chạy và ngưng liên tục.

Nguyên nhân: Bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, van tiết lưu hay ống mao bị nghẹt hoàn toàn. Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần. Việc dư gas thiếu gas cũng là một nguyên nhân. Đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt. Điện thế thấp, cuộn dây contactor máy nén bị hư.
Cách khắc phục: Thay valve hoặc ống mao, bảo trì dàn nóng, rút bớt lượng gas đã sạc. Thay thế chi tiết cản trở, kiểm tra điện thế, kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm.

5. Quạt dàn lạnh không chạy.

Nguyên nhân: Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ, cuộn dây contactor quạt bị hư. Tụ điện bị hư hay ngắn mạch, ngắn mạch hay đứt dây.
Cách khắc phục: Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ. Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm. Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ. Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ.

6. Quạt dàn nóng không chạy.

Nguyên nhân: Động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ. Cuộn dây contactor quạt bị hư. Tụ điện bị hư hay ngắn mạch. Bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat) bị hư. Ngắn mạch hay đứt dây.
Cách khắc phục: Kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ. Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm. Kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ. Kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ.

7. Dàn lạnh bị chảy nước.

Nguyên nhân: Vỏ dàn lạnh bị đọng sương, gió thổi ra ở dạng sương hoặc thổi ra giọt nước, dàn lạnh bị đóng tuyết. Quạt dàn lạnh không quay hoặc quay chậm. Nếu dàn lạnh thổi ra giọt nước do dàn lạnh quá bẩn.
Cách khắc phục: Nên sửa quạt ngay nếu không có thể dẫn tới hư máy nén (block). Đa số các trường hợp này là do dàn lạnh bị dơ, cần phải vệ sinh.

8. Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi.

Nguyên nhân và các khắc phục:
Có mùi hắc của gas: Dàn lạnh bị xì gas. Trường hợp này nên tắt máy và mở cửa phòng và quạt hút cho thông thoáng. Gas lạnh ở nồng độ cao sẽ gây choáng hoặc bất tỉnh nếu hít phải.
Có mùi hôi nhà vệ sinh: Do ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi. Mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh gây hôi.
Có mùi hôi nấm mốc: Do lâu ngày không sử dụng nên có nấm mốc trong dàn lạnh. Máy chạy khoảng một chút sẽ hết mùi hôi. Nên vệ sinh máy vì nấm mốc không tốt cho sức khỏe.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Lộc quý khách xin gọi về 024 66 863 551 hoặc địa chỉ gần nhất để được phục vụ ngay . Công ty chúng tôi cam kết sửa điều hòa giá rẻ – nhanh chóng là địa chỉ tin cậy tại Hà Nội nhiều năm qua .

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button