DANH MỤC

Sửa chữa điều hòa tại Văn Quán Hà Đông – Uy Tín Giá Rẻ. 0982 7060 86.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh – Mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Văn Quán – Hà Đông.

Dienlanhquyenlinh.com nhận sửa điều hòa tại Văn Quán và khu vực Quận Hà Đông, chúng tôi sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của điều hòa. Sử lý triệt để mọi sự cố hư hỏng nhăm mang lại dịch vụ tốt nhất.

Chuyên sửa điều hòa không mát – Điều hòa không chạy – Điều hòa mất nguồn – Điều hòa chạy kêu to, chảy nước – Điều hòa không chạy cục nóng, không chạy quạt gió – Lạnh yếu – Điều hòa đang chạy thì báo lỗi, báo lỗi F3,….F8, lõi e2,….e4,…e6,e8, báo lỗi nhấp nháy đèn hiển thị, báo lỗi nhấp nháy đèn Time. Ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác.

Để sử lý và khác phục những sự cố hử hỏng trên đây, hãy gọi ngay cho chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh để được phục vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Địa Chỉ: Ngõ 146 Đường 19/5 – Văn Quán – Hà Đông.

LH: 0982.7060.86 – 0963.06.2122

Hoặc quý khách liên hệ Hotline: 024.666.233.76. Để được tư vấn miến phí.

Hình ảnh sửa điều hòa ở văn quán Hà Đông – ảnh của ĐL Quyền Linh.

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Văn Quán – Hà Đông.

Điện Lạnh Quyền Linh đá mở chi nhánh tại Văn Quán – Hà Đông không chỉ để sửa điều hòa tại nhà, và công ty, cơ quan, khách sạn và nhà hàng,…. Chúng tôi còn nhận bảo dưỡng điều hòa tại Văn Quán phục vụ tại nhà cũng như bảo dưỡng theo định kỳ hàng năm.

Qúy khách nên tham khảo về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của dienlanhquyenlinh.com, chúng tôi đá có 15 năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà và công ty, với đội ngũ nhân viên ký thuật giỏi và thâm niên trong nghề, chung tôi đam bảo sẽ mang lại 1 dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa tại nhà giá rẻ, chỉ 200.000đ trên 1 dịch vụ trọng gói, báo gồm vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh sạch sẽ cũng như kiểm tra áp xuất ga miến phí.

Hình ảnh bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa tại nhà ở văn quán của ĐL Quyền Linh.

Nhận nạp ga điều hòa tại Văn Quán Hà Đông – Điện Lạnh Quyền Linh.

Có bạn có biết khi điều hòa nhà bạn lạnh yếu hoặc hết lạnh là dò nguyên nhân bị thiếu ga hoặc hết ga, ga đóng vai trò rất quan trọng dẫn đến điều hòa có lạnh nhanh hay trậm vì ga có vai trò làm lạnh dàn và để quạt gió hút hơi lạnh và thổi ra hơi mát. Do vậy khi điều hòa hết ga thì máy nhà mình vẫn chạy bình thường nhưng lại không mát.

Quy trình nạp ga điều hòa đúng kỹ thuật của Điện Lạnh Quyền Linh.

  1. Kiểm tra bằng đồng hồ đo ga và đồng hồ kẹp dòng xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
  2. Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, hút trân không, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
  3. Tiến hành nạp gas đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
  4. Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, của đồng hồ đo áp xuất và đồng hồ kẹp dòng.
  5. Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 15 đến 30 phút để má chạy ổn định, khi đó mới bàn giao máy lại cho khách..

Chú ý: Qúy khách và các bạn chú ý trước khi tiến hàng nạp ga thì lên kiểm tra kỹ về nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị hết ga nhé, và khắc phục sự cố trước khi nạp ga, nhằm tránh trường hợp na[j ga xong lại bị hết ga trongthoiwf gian gắn.

Hình ảnh nap ga điều hòa tại Văn Quán – Điện Lạnh Quyền Linh.

ga-dieu-hoa

Trên đây là các dòng ga, thương hiệu ga đang được các hãng điều hòa sử dụng nhiều nhất.

Nếu quý khách hàng và các bạn đang sính sóng và làm việc tại khu vực Vă Quấn – Hà Đông cũng như tại khu vực lân cận, quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại văn quán hoặc bảo dưỡng, nạp ga điều hòa thì hãy gọi ngay cho chúng tôi: Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh rất vui được phục vụ quý khách. LH: 0982.7060.86 – 0963.06.2122. Để được tư vấn thêm đến các dịch vụ của máy điều hòa..!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button