DANH MỤC

Nạp gas điều hòa tại văn quán hà đông giá rẻ.

dienlanhquyenlinh.com chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại văn quán, giá rẻ, uy tín và chất lượng.Trải qua hơn 15 năm làm dịch vụ điều hòa, cứ đến mùa nắng nóng cao điểm, có đến 1/3 cuộc gọi đến Hotline Điện lạnh Quyền Linh là báo điều hòa không mát. Có đến 90% trong số này là do điều hòa thiếu hoặc hết gas, cần phải bơm nạp gas điều hòa bổ sung.

Địa Chỉ : Ngõ 146 – Đường 19/5 – Văn Quán – Hà Đông.

LH: 0936294100 – 0961864341.

Duy Vụ Uy Tín Nhất – Chất Lượng Nhất – giá Rẻ Nhất.

hình ảnh: nạp gas điều hòa.

Dấu hiệu điều hòa bị hết gas hoặc thiếu gas cần bổ sung:

  1. khi bật điều hòa nên khoảng 30 phút mà dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa mà không thấy mát điều hòa nhà bạn bị hết gas.
  2.  Trong thời gian sử dụng điều hòa bị mát kém hơn so với nhiệt độ mà bạn đang sử dụng có thể điều hòa bị hao gas cần nạp gas điều hòa bổ sung ngay.

Nạp gas điều hòa hãy gọi điện lạnh quyền linh là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, trên thị trường, cả tủ lạnh và điều hòa đều dùng 3 loại ga chính đó là: gas R22, Ga R32 và ga R410A. Khi bổ sung gas cho điều hòa, phải sử dụng đúng loại gas mà máy đang dùng. Loại gas sẽ được nhà sản xuất ghi thông số rõ ràng trên thân máy.

Các máy đời cũ hoặc máy giá rẻ, hiện nay đều sử dụng Ga R22. Loại ga này nhiều nước đã cấm sử dụng vì hiệu suất làm lạnh thấp và thải nhiều khí gây ô nhiễm không khí.

Các dòng máy mới và cao cấp hiện nay đa phần đều sử dụng Gas R410. Gas R32 là dòng tiên tiến nhất với hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, khi bơm nạp gas điều hòa dòng này sẽ đắt hơn dòng gas R22.

Bơm gas cho điều hòa bao nhiêu là đủ ?

Số lượng gas nạp cho mỗi điều hòa là khác nhau, bởi nó phụ thuộc vào công suất làm lạnh và loại ga mà điều hòa đó sử dụng. Và nó được tính bằng đơn vị đo áp suất là PSI

Thợ sau khi xem thống số kĩ thuật của điều hòa trên cục nóng, sẽ biết áp suất định mức của điều hòa là bao nhiêu, gas dùng cho điều hòa là ga gì. Sau đó tiến hành đo áp suất. So sánh với trị số của nhà sản xuất, xem có thiếu hay không và thiếu bao nhiêu mới tiến hành bơm nạp gas điều hòa.

Gas điều hòa được nén trong block ở cục nóng điều hòa, có áp suất rất cao. Máy điều hòa nhiệt độ thông thường mà nhiều gia đình đang sử dụng có công suất từ 9.000BTU – 18.000BT, áp suất bình chứa gas khoảng từ 75 – 80 Psi.

Bơm gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất định mức của máy. Để máy hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Ví dụ: bạn cần nạp ga cho điều hòa 9000BTU, tương đương áp suất gas là 75Psi. Đo thực tế chỉ có 50Psi. Tức, bạn phải bổ sung 25Psi ga nữa.

Với tất cả những kiến thức chúng tôi đã cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tự tin để sử dụng dịch vụ bơm nạp gas điều hòa của các bên mà không lo bị chặt chém.

Tuy nhiên, đến với ĐIỆN LẠNH QUYỀN LINH, bạn có sẽ được những cam kết về dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà như sau:

  1. có mặt nhanh nhất sau 30 phút khi gọi
  2. Thợ tay nghề cao uy tin,chuyên nghiệp.
  3. Báo giá cụ thể trước khi làm.
  4. Gía rẻ nhất thị trường.
  5. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bạn hãy đặt niềm tin về trung tâm điện lạnh quyền linh,chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ sửa chữa và nạp gas điều hòa tại nhà ở Văn Quán – Hà Đông, và sự hài lòng nhất đến với mỗi khách hàng.

LH: 0936294100. Để được phục vụ nhanh nhất..!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button