DANH MỤC

Nạp gas điều hòa tại Hoàng Quốc việt giá rẻ – chất lượng.

Sau một vài năm sử dụng và một ngày nào đó bỗng nhiên chiếc điều hòa nhà bạn bật mãi vẫn không lạnh hoặc có hơi lạnh nhưng không đáng kể là những dấu hiệu rõ nhất cho thấy điều hòa đã tới lúc phải nạp thêm gas.  bạn không nên lo lắng hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Quyền Linh để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt.

Địa chỉ : ngõ 234 Đường Hoàng Quốc Việt.

Gọi ngay: 024.66.863.551 – 0978.452.122.

Hình ảnh: nạp gas điều hòa.

Nạp thêm gas cho điều hòa không phải là việc khó khăn gì, chỉ cần chọn một trung tâm sửa chữa điện lạnh nào đó rồi nhấc máy gọi cho kỹ thuật viên tới nhà nạp gas, thế là xong! Tuy nhiên trước khi gọi thợ tới nhà nạp gas, có một số thông tin bạn nên biết để tránh bị thợ “chặt chém”.Trung tâm điện lạnh Quyền Linh chuyên dịch vụ bơm nạp gas điều hòa tại Hoàng Quốc việt giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao phải nạp gas cho điều hòa?

1.Điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh điều hòa.
2.Điều hòa bị hao ga không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa, lúc này Quý khách sẽ cần dịch vụ: >> sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Hà Nội
3.Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas bổ xung.

Có những loại gas điều hòa nào trên thị trường hiện nay là :

– Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa: gas R22 và gas R410 A.
-Ga điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A
-Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Hình ảnh: gas điều hòa.

Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa đầy đủ

1.Không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa
2.Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu
3.Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được…

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI NÀO CẦN BƠM NẠP GAS ĐIỀU HÒA?

Như đã biết, gas điều hòa chính là yếu tố quyết định trong chơ chế làm lạnh của điều hòa. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, do nhiều yếu tố, ga trong điều hòa có thể bị thất thoát, dẫn đến tình trạng điều hòa thiếu gas hoặc điều hòa hết sạch gas. Chúng ta cần nhận biết các dấu hiệu để khắc phục.

Điện Lạnh Quyền Linh sẽ chỉ ra cho bạn.:

1.Là điều hòa vẫn chạy bình thường, nhưng hơi lạnh thổi ra yếu hoặc không có, chỉ có quạt gió thoang thoảng
2.Hơi điều hòa thổi ra bị hôi
3.Điều hòa chảy nước
4.Điều hòa bị đóng tuyết ở dàn lạnh
5.Dàn nóng không có hơi nóng thổi ra
6.Điều hòa báo lỗi mạch
7.Điều hòa đang chạy tự ngắt, hoặc chạy lâu không ngắt.

Trên đây là dịch vụ nạp ga điều hòa đang có 1 lượng lớn khách hàng tại Hà Nội tin dùng nhất. Nếu thực sự bạn đang cần nạp gas cho điều hòa thì hãy để chúng tôi giúp, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Ngoài thế mạnh nạp gas, thosuadienlanh.com còn chuyên sửa điều hòa với mức giá tốt, chưa bó tay tước con điều hòa nào.

Hotline: 024.66.863.551 – 0936.294.100.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button