DANH MỤC

Nạp gas điều hòa tại Đại Mỗ – Uy tín nhất.

Hóa đơn tiền điện nhà bạn có thể bị tăng cao nếu bạn không biết điều hòa nhà mình đã hết gas và cần nạp mới. Vậy khi nào thì cần bơm gas điều hòa? Cần lưu ý những gì để đảm bảo lượng gas bơm đúng với giá cả mà bạn phải bỏ ra? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Điện Lạnh Quyền Linh nhé.

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ?.

Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa đầy đủ

1.Không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa
2.Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu
3.Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được
> Xem ngay dịch vụ nạp gas điều hòa tại Đại Mỗ đã trọn bộ từ A – Z .

Điện Lạnh Quyền Linh – Chi Nhánh Đại Mỗ.

Gọi ngay: 025 666 233 76 – 0984 876 751.

Chúng tôi chuyên nạp gas điều hòa tại Đại Mỗ uy tín chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn mở thêm chi nhánh nạp gas điều hòa như:

Điện Lạnh Quyền Linh  nhằm mục đích tăng cao về dịch vụ nạp gas tại nhà cũng như dịch vụ sửa sữa điện lạnh tại nhà Hà Nội phục vụ quý khách nhanh chóng thuận tiện hơn.

CÓ CẦN BƠM NẠP GAS CHO ĐIỀU HÒA MỚI KHÔNG?

1.Nếu điều hòa của bạn là điều hòa 1 chiều. Bạn nên bảo dưỡng điều hòa ít nhất 1 lần trong 1 mùa. Thông thường, điều hòa mới sẽ cần bổ sung ga sau khi hoạt động được 1 năm. Tuy nhiên,vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ lỗi thủng dàn lạnh, thủng dàn nóng, thủng ống đồng, lỏng jac co…. dẫn đến gas thất thoát nhiều trong thời gian ngắn thì thời gian cần bơm nạp gas điều hòa có thể bị rút ngắn lại. Tuy nhiên, có một mách nhỏ cho khách hàng, là năm nào chúng ta cũng cần bảo dưỡng điều hòa, và trong quy trình bảo dưỡng điều hòa cho khách của dienlanhhongphuc.com luôn có khâu kiểm tra gas miễn phí cho khách hàng. Đó chính là lợi thế để khách hàng được kiểm tra gas chính xác nhất xem có cần bơm nạp gas điều hòa không mỗi năm vào đầu vụ.
2.Nếu điều hòa của bạn là điều hòa 2 chiều. Bạn nên bảo dưỡng điều hòa ít nhất 2 lần / năm vào đầu mỗi vụ và sẽ được kiểm tra miễn phí xem có cần bổ sung gas cho điều hòa không?
Lưu ý: Ngoài ra, nếu bạn sử dụng điều hòa với tần suất nhiều. Bạn ở mặt đường lớn, lượng khói bụi nhiều, thì tăng số lần bảo dưỡng lên 3-5 lần/năm.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gas như sau:

– Gas R22: đây là loại gas có giá thành rẻ và quy trình nạp gas không mấy phức tạp. Đặc điểm của loại gas này là có khả năng dung nạp thêm tạp chất. Vì vậy, thợ nạp gas chỉ cần bổ sung thêm lượng gas còn thiếu mà không cần xả bỏ phần gas cũ còn tồn đọng. Nhược điểm của gas R22 là làm lạnh kém và gây hại đến tầng Ozon.

– Gas R410: là loại gas tầm trung và quy trình nạp tương đối phức tạp. Khi bơm gas điều hòa, thợ cần phải xả bỏ toàn bộ lượng gas cũ còn tồn đọng trong máy rồi mới tiến hành bơm mới. Ưu điểm của loại gas này là khả năng làm lạnh sâu mà vẫn tiết kiệm điện.

– Gas R32: đây là loại gas mới được đưa vào sử dụng dành cho các loại điều hòa cao cấp. Cũng như gas R410, gas R32 cũng yêu cầu thợ nạp gas cần phải xả bỏ toàn bộ lượng gas cũ còn tồn đọng trong máy rồi mới tiến hành bơm mới. Ưu điểm nổi bật của loại gas này là khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định gấp 1,6 lần gas R410A và gấp 6,1 lần gas R22. Từ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng rất tốt.

Với tất cả những kiến thức chúng tôi đã cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tự tin để sử dụng dịch vụ bơm nạp gas điều hòa của các bên mà không lo bị chặt chém.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button