DANH MỤC

Nạp gas điều hòa giá rẻ uy tín tại Khu Đô Thị Ciputra

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tuy nhiên chỉ có đến với dịch vụ bơm Nạp gas điều hòa tại KĐT Ciputra của trung tâm chúng tôi bạn mới có thể có được dịch vụ chất lượng nhất.

Sử dụng điều hòa mà không biết khi nào cần bơm nạp gas bạn sẽ vô tình làm tăng thêm số lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Vậy khi nào bạn cần nạp gas điều hòa? Và các loại gas chuyên dùng cho điều hòa. Hãy đến với Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh bạn sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Gọi ngay Hotline để được Đặt lịch bơm gas và tư vấn miễn phí 24/7: 0982 706 086

Bạn đang cần dịch vụ bơm nạp gas điều hòa tại KĐT Ciputra uy tín nhất, thì hãy nhanh tay liên hệ với Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh để được nhanh chóng hỗ trợ tại nhà nhé.

Những tác hại khi quên nạp gas điều hòa:

Khi máy lạnh hết gas, bạn phải đối mặt đến những điều kinh khủng sau:

– Tốn điện: Khi hết gas, bạn sẽ không cảm nhận được không khí mát lạnh như mong muốn. Do đó, bạn thường hạ thấp nhiệt độ hơn bình thường, dẫn đến hao tốn điện năng dù bạn có xài máy lạnh invertser tiết kiệm điện cỡ nào đi chăng nữa.

– Bực bội căng thẳng mất tập trung: Không khí oi bức, khó chịu làm bạn không tập trung cho công việc.

– Rễ hư hỏng máy lạnh: Khi quên nạp gas máy lạnh mà bạn vẫn cứ cố chấp sử dụng không nạp gas mới. Lâu dần, máy lạnh có thể bị hỏng, mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng máy lạnh.

Hướng dẫn cách nạp gas điều hòa đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1: Nối đồng hồ đo gas với bình ga và cục nóng của điều hòa – máy lạnh

  • Nối dây đồng hồ đo ga máy lạnh với bình gas.
  • Dùng cân và lộn ngược bình gas để nạp ga lỏng cho hệ thống.

Bước 2: Xả khí cho đồng hồ đo gas

  • Từ từ mở van bình gas rồi nhấn nhẹ vào đầu xả khí của đồng hồ.

Bước 3: Mở van xanh rồi tiến hành nạp gas lỏng cho hệ thống

  • Nếu không thể nạp khối lượng gas nhất định cho điều hòa thì bạn có thể nạp nhiều lần (mỗi lần khoảng 150g) khi máy đang chạy ở chế độ làm lạnh.
  • Nếu không dùng cân thì việc nạp gas lỏng cho điều hòa đang chạy nên thực hiện từ từ, nạp từng chút một. khi đạt được đúng áp suất cần thiết cho loại gas của điều hòa thì chuyển sang nạp gas hơi.
  • Giá trị áp suất trên đồng hồ chỉ chính xác khoảng 20 phút sau khi dừng nạp gas lỏng vào máy.
  • Tùy vào từng loại gas điều hòa mà giá trị áp suất hút sẽ khác nhau. Giá trị áp suất hút còn phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ trong nhà, độ sạch của dàn, lưới lọc. Để quyết định áp suất hút, bạn cần kiểm tra nhiệt độ ống hút. Khi máy đủ gas thì ống hút sẽ lạnh sau khoảng 20 phút kể từ lúc máy nén bắt đầu chạy.
  • Cuối cùng, bạn tháo đồng hồ rồi lắp lại các van, các bộ phận chặt lại như ban đầu là xong.

Những loại gas thường dùng khi bơm gas điều hòa:

Giá bơm gas R22:

  • thường được dùng cho các dòng máy thường ( không có công nghệ tiết kiệm điện inverter)
  • Loại gas R22 này có giá tính là 8000đ/psi như bảng trên. thế nhưng từ mùa hè năm 2018 hầu hết các dòng máy thường đều được trang bị môi chất làm lạnh R410a để bảo vệ môi trường

Giá bơm gas R410a:

Giá bơm gas R410a là 10000đ/psi như trên bảng mà công ty điện lạnh Vinamo đã công bố. dòng gas này được phát triển từ khá lâu nhưng những năm gần đây mới được ứng dụng rộng rãi vì chi phí khá cao. loại gas này có mức độ ảnh hưởng đến tầng khí quyển thấp nên ứng dụng đê thay thế cho dòng gas R22

Giá bơm gas R32:

Giá bơm gas điều hòa R32 Tại vinamo là 10.000đ/psi

dòng gas R32 là loại gas khi thoát ra ngoài không khí thì sẽ không làm ảnh hưởng đến tầng khí quyển nên được ứng dụng để thay thế cho R22 và R410.

thế nhưng loại gas này lại có tính chất bắt lửa, dễ cháy nên khi thao tác, tác nghiệp thì cần lưu ý an toàn. tính đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều vụ tai nạn chát nổ khi thao tác sửa chữa điều hòa đối với dòng ga này.

Bạn băn khoăn không hiểu vì sao điều hòa nhà mình không làm lạnh. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do điều hòa nhà bạn bị kém hoặc hết gas. Dịch vụ nạp gas điều hòa tại KĐT Ciputra giá rẻ của trung tâm điện lạnh Quyền Linh sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này nhanh chóng. Hãy nhấc máy lên điện thoại cho trung tâm chúng tôi để được khắc phục sự cố nhanh chóng và hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button