DANH MỤC

Điều hòa panasonic báo lỗi H19,và Cách sửa chữa lỗi.

Gia đình nhà bạn đang sử dụng điều hòa panasonic bạn cần nên biết sử dụng thành thạo chiếc điều khiển đẻ mỗi khi điều hòa bị mắc lỗi hay sự cố thì bạn cầm điều khiển để bấm chek ra lỗi điều hòa mà điều hòa đang bị mắc phải. sau đây Điện Lạnh Quyền Linh sẽ hướng dẫn bạn cách chek mã lõi điều hòa.

Hình ảnh: điều hòa panasonic.

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi h19 .

Với kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic nhiều năm chuyên nghiệp Điện Lạnh Quyền Linh sẽ chỉ ra 2 nguyên nhân chính dẫn đến mã lỗi này như sau :

1.Nguyên nhân hỏng quạt dàn lạnh.
2.Nguyên nhân lỗi bo dàn lạnh.

Như vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi H19 “ quạt dàn lạnh điều hòa không hoạt động “.

Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh.

Hotline: 02466863551 – 0981915131.

Cách sửa lỗi H19 điều hòa Panasonic

Như vậy chúng ta đã biết được nguyên nhân dẫn đến điều hòa báo lỗi H19 này , khi này chúng ta sẽ thấy được quạt khối trong phòng không hoạt động nhé để kiểm tra được nó là lỗi do quạt hay do bo mạch anh chị cần xác định như sau :

-Kiểm tra quạt dàn lạnh : Bằng phương pháp thủ công anh chị có thể kiểm tra xem quạt có bị kẹt hay không . nếu dùng tay vần lồng quạt mà thấy xít hoặc bị kẹt nguyên nhân dẫn đến nó có thể do kẹt dị vật hoặc hỏng bộ phận bi bạc .

Hình ảnh: sử dụng điều khiển điều hòa panasonic.

Cách chek mã lỗi điều hòa panasonic.

Bước 1: dùng que tăm nhấn và giữ nút chek trên điều khiển khoảng 5 giây cho đến khi màn hình trên remote hiển thị dấu “–“.

Bước 2: hướng điều khiển (remote control) về phía dàn lạnh và nhấn nút TMER, màn hình remote sẽ tuần tự hiển thị mã lỗi. nếu máy lạnh gặp sự cố thì báo đèn POWER trên máy lạnh sẽ chớp 1 lần và phất tiếng kêu ” bíp” liên tục trong 4 giây để xác nhận mã lỗi. mã lỗi đang hiển thị trên màn hình remote sẽ là mà lôi điều hòa đang gặp phải.

– Nếu bạn không xử lý được hiện tượng trên của điều hòa nhà mình thì có thể gọi tới suadienlanhtainha.net để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa sớm nhất. Tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra tránh hỏng hóc nặng hơn nhé.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button