DANH MỤC

Chuyên sửa tủ lạnh tại Time City – Uy Tín Giá Rẻ

Nếu bạn đang muốn gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà tại KĐT Time City, nhưng bạn lại không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Uy Tín, Chất Lượng, giá cả lại hợp lý..?

Qúy khách và các bạn có thể đến với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh. Chuyên nhận sửa tủ lạnh tại Time City, phục vụ tại nhà và đến luôn trong vòng 15 phút.

Địa Chỉ: Ngõ 120 Vĩnh Tuy – Ngay Cạnh Time City 200m.

Gọi Luôn: 0982 7060 86 – 0379 755 268.

Hình ảnh về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Time City. (ảnh của ĐL Quyền Linh).

Lý do bạn lên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Time City của Điện Lạnh Quyền Linh.

Trung Tâm Dienlanhquyenlinh.com là một trong nhưng đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà đầu tiên ở KĐT Time City, cho lên chúng tôi rất am hiểu về các dòng tủ lạnh tại đây, do các tòa nhà trong KĐT Time City được thiết kế rất chi tiết vì vậy tủ lạnh cũng được thiết kế và lắp đặt trước theo các tòa nhà. 

Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh đặc biết về những dòng tủ lạnh được đặt trước trong các tòa nhà tại KĐT Time City, phần đa là khi các bạn đến ở tại các tòa nhà ở đây đêu đá có tủ lạnh trước. Vì vậy chúng tôi là sự lựa trọn đáng tin cậy nhất về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại KĐT Time City.

ĐL Quyền Linh luôn sở hữu những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất và đặc biệt có rất nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa tủ lạnh, cũng như sửa chữa Điện Tử – Điện Lạnh.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp nhất của Điện Lạnh Quyền Linh.

dich-vu-sua-tu-lanh-tai-nha-o-time-city

Hình ảnh về 4 bước quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp nhất & đúng kỹ thuật ( ảnh của ĐL Quyền Linh).

1: Ghi Nhận & Tư Vấn. Khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà vui lòng liên hệ đến TT Điên Lạnh Quyền Linh để được phục vụ nhanh nhất. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên online sẽ tiếp nhận dịch vụ đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng về các dịch vụ khác của Dienlanhquyenlinh.com.

2: Kiểm Tra & Báo Giá. Kỹ thuật sửa chữa sẽ đến tại nhà khách hàng và kiểm tra tổng quát về tủ lạnh, nhanh chóng tìm ra lỗi hư hỏng và nguyên nhân dẫn đến tủ bị hư hỏng. Khi đã biết trắc lỗi hư hỏng thì thợ sửa tủ lạnh sẽ báo lại cho khách hàng về lỗi hư hỏng, đồng thơi báo giá sửa chữa, linh kiện cần thay thế.

3: Sửa Chữa & Thay Thế Linh Kiện. Trước khi sửa chữa và thay thế linh kiện mới thì thợ kỹ thuật sẽ báo giá trước cho khách hàng về tông chi phí công sửa chữa và vật tư cần phải thay thế. Điện Lạnh Quyền Linh cam kết sẽ sửa chữa và khắc phục triệt để mọi sự cố hư hỏng về tủ lạnh của bạn. ( Cam kết sẽ không hư hỏng lại).

4: Test Lại Tủ Lạnh – Bào Giao Tủ Lại Cho Khách: Khị thợ kỹ thuật đã sửa chữa và thay thế linh kiện xong, đồng thời thợ kỹ thuật kiểm tra lại tủ và test lại tủ lạnh lần cuối cùng, khi tủ đá hoạt động bình thường và ổn định, khi đó sẽ bàn giao tủ lạnh cho khách hàng để kiểm tra. Chúng tôi sẽ bàn giao tủ lại cho khách hàng khi tủ đá hoạt động tốt, khi đó thợ kỹ thuật mới được ghi hóa đơn và phiếu bảo hành.

Các dịch vụ khác của TT Điện Lạnh Quyền Linh tại chi nhánh Time City.

Dienlanhquyenlinh.com ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Time City thì chúng tôi còn nhận thu mua tủ lạnh cũ tại Time City và các dịch vụ liên quan khác về điện lạnh như:  sửa chữa điều hòa tại nhà, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh,… Chúng tôi nhận sửa chữa Điện Tử – Điện Lạnh tại Time City, phục vụ tại nhà và công ty.

Nhận sửa chữa và thu mua tủ lạnh cũ tại Time City. (ảnh của ĐL Quyền Linh).

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline. 0982 7060 86 nếu quý khác có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà cũng như các dịch vụ khác về Điện Tử – Điện Lạnh – Điện Dân Dụng. Tìm hiểu thêm tại webisite: dienlanhquyenlinh.com.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Bản quyền thuộc về Điện lạnh Quyên Linh
Call Now Button